Hotline : 081.524.5656
Cá sủ

Cá sủ

| Mã sản phẩm : HN-13 | Lượt xem : 173
200,000đ 350,000đ
Giá ( Chế biến ) : 300,000đ

✔ Cá sủ là loại cá ngon, thịt dai với chất dinh dưỡng cao

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán cá sủ. Giao hải sản tận nhà. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁ SỦ

Cá Sủ là loài cá lớn, mõm nhọn, miệng rộng, hàm dưới kéo dài đến phía dưới sau hốc mắt, răng khoẻ, vây lưng dài thuộc họ nhà cá Vược. Cá có màu trắng bạc và trắng phớt hồng, phần đầu và lưng có màu xanh xám hoặc xám sáng tuỳ vào môi trường sinh thái nơi cá sống, miệng cá màu vàng nghệ đặc trưng.

Cá sủ là loại cá ngon, thịt dai với chất dinh dưỡng cao

Giá trị dinh dưỡng trong thịt cá sủ

Về dinh dưỡng, thịt cá sủ có mùi vị thơm ngon, vị ngọt rất dai và có hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho người bị bệnh và trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh mà được ăn thịt cá sủ sẽ giúp cơ thể bổ sung nhiều dinh dưỡng.

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ CÁ SỦ

Cá Sủ chế biến nhiều cách để ăn ngon nhất nhưng tiêu biểu để chế biến đơn giản mà ngon nhất là cắt lát mỏng để nướng, chiên, hoặc sốt cà chua, đặc biệt món cá hấp me chua hoặc hấp bia rất ngon mà vẫn giữ nguyên mùi vị cá. Tính bổ dưỡng của nó được ví ngang như nhân sâm, có tác dụng bổ gan, bổ thận.

Món cá sủ hấp xì dầu thơm ngon

ĐỊA CHỈ BÁN CÁ SỦ SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp cá sủ tươi sống, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của cá sủ

Mua cá tươi trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

Cá vược

Cá vược

250,000 đ
Cá dìa

Cá dìa

Liên hệ
Cá giò

Cá giò

240,000 đ
Cá song đỏ

Cá song đỏ

1,650,000 đ
081.524.5656