Hotline : 081.524.5656
Ốc hương

Ốc hương

| Mã sản phẩm : HN-29 | Lượt xem : 206
Liên hệ 250,000đ
Giá ( Chế biến ) : Liên hệ

✔ Ốc hương nổi tiếng với thịt giòn dai, được gọi tên theo mùi của ốc ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn và tỏa ra hương vị hấp dẫn khi được nấu chín.

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán hải sản. Giao hải sản tận nhà. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ỐC HƯƠNG

Ốc hương có vỏ mỏng nhưng rất chắn, tháp vỏ bằng chiều dài của vỏ. Mặt ngoài da vỏ màu trắng có điểm những hàng phiếm vân màu tím, nâu, nâu dậm hình chữ nhật hay hình thoi. Lỗ miệng có vỏ hình bán nguyệt, mặt trong có màu trắng sứ, lỗ trục vỏ sâu.

Ốc hương nổi tiếng với thịt giòn dai, được gọi tên theo mùi của ốc ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn và tỏa ra hương vị hấp dẫn khi được nấu chín.

 

Ốc hương được coi là một trong những món ngon đặc biệt trong các loại ốc biển.

Giá trị dinh dưỡng từ ốc hương

Ốc hương được coi là một trong những món ngon đặc biệt trong các loại ốc biển. Ốc hương là thực phẩm lành tính, cung cấp nhiều chất đạm, vitamin nhóm B và đặc biệt không có Cholesterol lại dễ dàng hấp thu nên đang là sự lựa chọn của nhiều người.

 

Ốc hương nổi tiếng với thịt giòn dai, được gọi tên theo mùi của ốc ngay cả khi tươi sống 

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ ỐC HƯƠNG

Ốc hương chứa khá nhiều thịt, khi chế biến thịt ốc săn lại và lồi ra ngoài chứ không như nhiều loại ốc khác. Vì vậy, ốc hương rất dễ lấy thịt ra ngoài. Ốc hương có thể làm được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn , từng sớ thịt săn dai , ăn ngọt , béo và dịu nhẹ hương thơm. Ốc hương biển được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và được xem là một trong những đặc sản hạng nhất của biển. Ốc hương biển quyến rủ người ăn bởi thịt ốc giòn ngọt, lúc nào cũng tươi ngon, luôn có hương thơm tự nhiên và đặc biệt là khi chế biến bất kì một món nào cũng không đánh mất được hương vị đặc trưng vốn có của ốc.

Thử tưởng tượng một dĩa ốc hương rang muối ớt nóng hổi, lớp vỏ ốc bên ngoài được rang vàng, thấm đẫm muối ớt nhìn thật hấp dẫn và kích thích vị giác. Nhón một con ốc hương lấy thịt cho vaò miệng cảm nhận cái vị mằn mặn, cay cay của muối ớt. Phần thịt ốc đậm đà, vừa ăn vừa cảm nhận được cái ngọt tự nhiên, giòn sần sật ăn hoài không biết ngán. Hãy đến với Vựa hải sản Lưu Gia để cảm nhận và mang về những con ốc hương tươi.

Ốc hương xào tỏi ớt

Ốc hương xào tỏi ớt

Ốc hương rang muối

Ốc hương rang muối

Ốc hương xào me

ĐỊA CHỈ MUA ỐC ỐC HƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp ốc hương chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của ốc hương

Mua hải sản trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

 

SẢN PHẨM KHÁC

Ốc nhảy

Ốc nhảy

400,000 đ
Cua thịt

Cua thịt

Liên hệ
Tu hài

Tu hài

Liên hệ
Cua gạch

Cua gạch

Liên hệ
081.524.5656