Hotline : 081.524.5656
Ốc giác

Ốc giác

| Mã sản phẩm : HN-30 | Lượt xem : 148
390,000đ 450,000đ
Giá ( Chế biến ) : 490,000đ

✔ Ốc giác là hải sản có nhiều ở vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận. Ốc giác luôn tươi ngon nên dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán hải sản. Giao hải sản tận nhà.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NGAO 

Ốc giác có nhiều tên gọi địa phương khác nhau ở Việt Nam. Ở miền Trung chúng còn được gọi là ốc gàu, ốc gáo (dùng vỏ ốc làm dụng cụ múc nước), ở miền Tây trong vùng vàm Láng, Gò Công dài đến tận Hà Tiên, Kiên Giang người ta gọi ốc giá. Có nơi gọi ốc theo sắc vỏ ngoài là ốc vàng, ốc choá đèn (vì thường dùng để làm choá đèn trang trí phòng ngủ).

Ốc giác là hải sản có nhiều ở vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận. Ốc giác luôn tươi ngon nên dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Thịt của ốc giác gồm hai phần: phần cùi ốc trắng trong, cứng giòn, khi chín ăn sần sật, phần ruột ốc màu nâu nhạt, mềm, vị bùi, béo. Dưới bàn tay chế biến khéo léo của đầu bếp, ốc giác đã biến thành nhiều món ăn ngon, phong phú và hấp dẫn như món luộc, nướng, làm gỏi, cháo...

 

Ốc giác là hải sản có nhiều ở vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận

Ốc giác luôn tươi ngon nên dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ ỐC GIÁC

Từ ốc giác, có thể chế biến ra nhiều món như luộc, nướng, làm gỏi, cháo,… chúng có thể tạo ra đến 08 món ăn ngon từ loại ốc này. Đơn giản nhất là món ốc giác luộc, thịt ốc được cạo rửa sạch cho hết chất nhờn, mang luộc chín rồi xắt mỏng. Với món hấp, sau khi rửa sạch, đem hấp với sả nguyên cả vỏ, sau khi chín lấy phần thịt xắt lát thật mỏng, thịt ốc có màu vàng ươm. Hai món này khi ăn chấm nước mắm gừng, tỏi ớt thì rất giòn và ngon.

Ốc giác chế biến ra nhiều món hấp dẫn mang hương vị của biển cả như: luộc chín, thái mỏng chấm nước mắm gừng, tỏi, ớt hoặc chấm muối tiêu chanh tùy thích. Ốc giác làm gỏi. Trước hết, thịt ốc được cạo sạch hết chất nhờn, sau đó cho vào nồi luộc chín ốc và thái mỏng thành sợi. Ốc giác được bọc bông bí là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thịt ốc làm sạch cắt miếng vừa ăn, phi hành, tỏi, ớt cho thơm. Sau đó, thịt ốc nấu chung với nước cốt dừa cho đến khi nở bung, lúc đó thịt đã hút chất béo. Cho từng miếng thịt ốc vào bông bí hấp hơi.

Ốc giác nướng muối ớt, ốc giác hấp gừng, ốc giác xào rau muống... là những món ăn dân dã, có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất ngon miệng.

Ốc giác hấp xả ngon

Ốc giác dai ngon kết hợp với rau muống xanh giòn hấp dẫn

Ốc giác xào bơ

ĐỊA CHỈ MUA ỐC GIÁC SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp ốc giác, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của ốc giác

Mua hải sản trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

 

SẢN PHẨM KHÁC

Bào ngư

Bào ngư

1,650,000 đ
Cua thịt

Cua thịt

Liên hệ
Sò huyết

Sò huyết

300,000 đ
Cua gạch

Cua gạch

Liên hệ
081.524.5656