Hotline : 081.524.5656
Ốc bàn tay

Ốc bàn tay

| Mã sản phẩm : HN-31 | Lượt xem : 189
200,000đ 350,000đ
Giá ( Chế biến ) : 300,000đ
  • Ốc bàn tay là một trong những món ăn khoái khẩu được người dân khu vực phía Nam rất yêu thích.
  • Ốc bàn tay chuyên bán hải sản tươi sống. Giao hải sản tận nhà. 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ỐC BÀN TAY MÓN NGON MỘT LẦN NHỚ MÃI

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ỐC BÀN TAY

Ốc bàn tay (Danh pháp khoa học: Lambis chiragra) là một loài ốc biển kích thước rất lớn, là động vật thân mềm chân bụng sống ở biển trong họ Strombidae.

Ốc bàn tay là loại nhuyễn thể lớn, kích thước tương đương bàn tay người, lại có nhiều gai xòe cùng một phía giống bàn tay nên người miền biển cũng dùng luôn hình dáng tương đồng lí thú ấy để gọi tên cho loài ốc này.

Ốc bàn tay là một trong những món ăn khoái khẩu được người dân khu vực phía Nam rất yêu thích.

Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp ốc bàn tay tươi sống

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ ỐC BÀN TAY

Ốc bàn tay là một loại ốc khá đặc biệt. Thịt ốc to bằng bàn tay, vỏ lớn, dày chắc dạng hình bầu dục dài. Miệng vỏ hẹp dài, xung quanh có 6 gai thô đầu uốn cong. Ốc bàn tay có giá trị dinh dưỡng cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn đơn giản mà hấp dẫn như hấp, nướng, khi nướng trên than thịt ốc tỏa mùi thơm phức, ăn vào có độ giòn giòn, dai dai đậm mùi biển rất thú vị.

Ốc bàn tay có nhiều ở các vùng biển từ miền Trung xuôi về hướng Nam. Ốc bàn tay tự nhiên đã có thịt chắc ngọt nên chỉ cần chế biến đơn giản cũng đã đủ thơm ngon hấp dẫn. Giản tiện hơn cả là ốc hấp sả, kì công thêm “chút chút” là ốc nướng mọi, nướng muối ớt…Sau khi nướng, đập giữa thân ốc sẽ thấy phần thịt ốc lộ ra có màu cam nhạt, khều thịt ốc ra khỏi vỏ, chấm muối tiêu chanh rất hợp.

Có thể chế biến những món ngon từ ốc bàn tay như nướng mọi, nướng muối ớt, ốc bàn tay hấp sả rẩt đơn giản mà hấp dẫn.​ Ốc bàn tay sau khi nướng xong, đập giữa con sẽ lộ ra một con ốc có màu cam nhạt, nhỏ hơn so với vỏ. Dùng que khều hẳn thịt ốc ra khỏi vỏ, chấm vào chén muối tiêu chanh. Thân ốc giòn giòn, dai dai đậm mùi của biển, quấn quýt cùng cái chua nhẹ của chanh mang lại một hương vị hải sản rất đặc biệt.

Vị ngon ốc bàn tay nướng muối ớt

Ốc bàn tay ngon khó cưỡng 

ĐỊA CHỈ BÁN ỐC BÀN TAY SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp ốc bàn tay tươi sống, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của ốc bàn tay

Mua hải sản trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

Ghẹ loại I

Ghẹ loại I

Liên hệ
Cua thịt

Cua thịt

Liên hệ
Sâng

Sâng

130,000 đ
Móng tay

Móng tay

200,000 đ
081.524.5656