Hotline : 081.524.5656
Cá chép giòn

Cá chép giòn

| Mã sản phẩm : HN-4 | Lượt xem : 136
240,000đ 390,000đ
Giá ( Chế biến ) : 340,000đ

✔ Cá chép giòn thịt dai, ngọt thơm đặc trưng. Cá chép giòn tươi sống giao trong ngày, bảo đảm tận tay khách hàng.

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán cá lăng tươi sống. Giao hải sản tận nhà. 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH CÁ CHÉP GIÒN

Thời gian gần đây, cá chép giòn trở thành một món ăn 'khoái khẩu', được nhiều người yêu thích tại các nhà hàng, quán ăn; cá không còn vị tanh mà giòn tan, hấp dẫn.

Cá Chép được cho ăn đậu tằm nên thịt và hương vị rất đặc biệt, là món khoái khẩu của người sành ăn, rất được yêu thích trong các nhà hàng.

Thịt cá chép giòn ngọt như thịt tôm, có độ dai và độ giòn tan khó tả. Ngoài ra thịt cá còn thơm ngon, béo, đậm đà, săn chắc, lớp da giòn sần sật. Vì thịt cá ít tanh nên có thể phi lê ăn sống cùng wasabi hoặc trộn gỏi rất ngon.

Vê bề ngoài cá chép giòn không khác gì cá chép ta, nhưng màu sắc có phần nhạt hơn

Vê bề ngoài cá chép giòn không khác gì cá chép ta, nhưng màu sắc có phần nhạt hơn, mình thon dài hơn cá chép thường. Thức ăn của cá chép giòn thường là những loài thực vật, đậu tằm hay thức ăn cho cá nên giúp thịt cá săn chắc, dai, thơm và có tính hiền.

Cá chép giòn ngày càng được bà con đẩy mạnh thả nuôi, trở thành cá thương phẩm vì mang lại giá trị kinh tế rất cao. Nhiều nhà hàng cũng rất thích nhập các loại cá chép giòn.

Cá chép giòn với thịt tươi ngon và đậm đà, săn chắc, không có mỡ 

Giá trị dinh dưỡng trong thịt cá chép giòn

Cá chép giòn có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự khác biệt rõ rệt so với các loài cá chép thông thường, cụ thể:

+ Thành phần collagen trong cơ thịt cá chép giòn (colla 1 và colla 2) cao hơn so với cá chép thường lần lượt là 5 và 2,8 lần

+ Protein cấu trúc (protein matrix), protein myofibrils, collagen trong cơ thịt cá chép giòn cao hơn so với cá chép thường lần lượt là 60,9%; 18,7%; 36,7%.

+ Hàm lượng canxi trong cá chép giòn cao hơn 17,5% so với cá chép thường

+ Axit amin trong cá chép giòn rất phong phú.Hàm lượng các Axit amin thiết yếu và các axit amin thơm (phenylalanine tyrosine) trong 100g thịt cá chép giòn lần lượt là 6,70g và 6,61g chiếm tỷ lệ lần lượt là 39,88% và 39,70% trong tổng hàm lượng axit amin.Do hàm lượng các axit amin thơm trong thịt cá chép giòn cao nên giá trị dinh dưỡng cũng cao

+ Tổng lượng axit amin trong 100g trọng lượng của cá chép giòn là 16,8g chỉ thấp hơn cá Hồi (17,7g) một chút và cao hơn Lươn 14,5%.Hàm lượng axit amin thiết yếu trong 100g thịt cá chép giòn là 6,7g gần bằng cá Hồi (7,22g) và cao hơn Lươn (5,46g). Hàm lượng axit amin thơm là 6,61g cũng gần ngang bằng với cá Hồi (6,73g) và cao hơn Lươn (5,38).Từ so sánh đó có thể thấy giá trị dinh dưỡng của cá chép giòn rất cao - ngang ngửa với cá Hồi và Lươn là những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng thuộc loại cao.

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ CÁ CHÉP GIÒN

Thịt cá chép giòn có độ dai, săn và giòn đúng nghĩa với tên của con cá. Thực khách khi thưởng thức món ăn từ cá chép giòn thường rất thích thú vì vị ngọt thanh, đậm và béo. Cá chép giòn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: kho hấp, xào sả ớt, nấu canh chua, nướng,…

Cá chép chiên xù vàng óng

Phi lê cá chép giòn xào thập cẩm

Lẩu cá chép giòn

Lẩu cá chép giòn

cá chép giòn

Cá chép giòn nướng muối ớt

ca-chep-gion-1810-6

Cá chép giòn nướng

ĐỊA CHỈ MUA CÁ CHÉP GIÒN SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp cá chép giòn tươi sống, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của cá chép giòn 

Mua cá tươi trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

Cá hồi Sapa

Cá hồi Sapa

450,000 đ
Cá tầm

Cá tầm

240,000 đ
081.524.5656