Hotline : 081.524.5656
Cá chình biển

Cá chình biển

| Mã sản phẩm : HN-5 | Lượt xem : 246
540,000đ 690,000đ
Giá ( Chế biến ) : 640,000đ

✔ Cá chình có nhiều ở vùng biển quanh đảo Phú Quý và có rất nhiều loại như: cá chình bông, chình mun, chình tiêu, chình nghệ… Chình biển là loài cá dữ, rất hăng, ham mồi, di chuyển nhiều nên thịt rất chắc, ngon bổ.

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán cá lăng tươi sống. Giao hải sản tận nhà. 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH CÁ CHÌNH BIỂN

Cá chình biển được gọi là “thuồng luồng”. Đây là loại cá giàu dinh dưỡng và có lợi về mặt kinh tế cao. Chính vì thế, cá chình bông được nhiều nhà hàng, người sành ăn tìm mua. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp cá chình biển với mức giá rẻ và phù hợp nhất. YFC cung cấp cá chình biển trên toàn quốc với mức giá, chính sách ưu đãi lớn.

Giá trị dinh dưỡng trong thịt cá chình biển

Cá chình biển thuộc một trong loại hải sản quý hiếm, nhiều dinh dưỡng.Thịt cá Chình được xếp vào nhóm ngon, giàu dinh dưỡng. Thịt cá chứa nhiều chất béo. Trong 100 gram thịt cá chình (nấu chín bằng nhiệt khô) chứa : Chất đạm 23.65 g; Chất béo 14.95 g; Kẽm 2.08 mg.

Trong Đông Y, Chình biển hay Thiện Ngư có vị ngọt, tính bình tác dụng vào các kinh mạch thuộc gan và thận. Thịt cá Chình có khả năng bổ dương, giúp máu huyết lưu thông tốt, bổ gân, xương trừ được phong thấp. Trị trẻ em cam tích; phụ nữ băng lậu. Trị trĩ và ngứ lở ngoài da. Cá chình là loại thủy đặc sản cao cấp, quý hiếm có tác dụng tráng dương bổ thận, chữa bệnh đường ruột. Với phụ nữ có thai, cá chình giúp mau lại sức và lợi sữa…

Cá chình biển thuộc một trong loại hải sản quý hiếm, nhiều dinh dưỡng

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ CÁ CHÌNH BIỂN

Chình om sả; chình tiềm hạt sen, hà thủ ô; chình xốt vang; chình hấp nước tương hành hoa là những món ăn có nước giúp lớp da chình ngấm gia vị và nở bung. Chình biển hấp nhờ lớp da dày, dai, béo ngậy hoà với sớ thịt chình ngọt đậm giòn và dai không thua gì thịt ếch. Lườn chình biển ướp muối ớt hoặc cuốn thịt ba rọi xông khói nướng kèm vài lá rau răm thì… hết ý.

ĐỊA CHỈ MUA CÁ CHÌNH BIỂN TƯƠI SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp cá chình biển tươi sống, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của cá chình biển

Mua cá tươi trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

SẢN PHẨM KHÁC

Ba ba

Ba ba

450,000 đ
Cá chép giòn

Cá chép giòn

240,000 đ
Cá hồi Sapa

Cá hồi Sapa

450,000 đ
Tôm càng xanh

Tôm càng xanh

700,000 đ
081.524.5656