Hotline : 081.524.5656
Tôm càng xanh

Tôm càng xanh

| Mã sản phẩm : HN-8 | Lượt xem : 201
700,000đ 950,000đ
Giá ( Chế biến ) : 800,000đ

✔ Tôm càng xanh được xem là mỹ vị trong các món ăn vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. 

✔ Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán tôm càng xanh. Giao hải sản tận nhà. 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TÔM CÀNG XANH

Tôm càng xanh được xem là mỹ vị trong các món ăn vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Sức hấp dẫn của tôm càng xanh khiến nó có mặt khắp nhà hàng sang trọng cũng như đem đi xuất khẩu khắp các nước trên thế giới với giá trị thương phẩm rất cao.

Tôm phân bố chủ yếu từ khu vực các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và đã được nuôi trồng và phát triễn rất mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tôm càng xanh có thể điều trị các bệnh như đau lưng đau khơp của người già, giúp chị em sau khi sinh nhiều sữa, và tăng sức bền, độ dẻo dai ở nam giới, trị liệt dương, mộng tinh...

Tôm càng xanh có tại Vựa Hải Sản Lưu Gia 

Vựa Hải Sản Lưu Gia chuyên bán tôm càng xanh tươi sống loại 1. Đây là loại tôm cho thịt ngon, dai và ngọt nhất. Tôm càng xanh luôn có mỗi ngày , mua tôm càng xanh tại Vựa Hải Sản Lưu Gia khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả. Chúng tôi cam kết cung cấp tôm tươi sống đến tay khách hàng, với nguồn gốc tôm xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng trong thịt tôm càng xanh

Tôm càng xanh thuộc giống tôm nước ngọt. Với chất thịt tươi ngon, săn chắc đã biến chúng thành một trong những loại hải sản mang lại hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và món ăn được ưa thích. Với tôm càng xanh, bạn có thể dễ dàng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của chúng như: ăn sống với mù tạc, tôm càng nướng muối ớt, tôm càng hấp bia, tôm càng nướng mọi…vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, tôm càng xanh còn được đánh giá là vị thuốc quý, giúp tiêu hủy các tế bào ung thư và các tế bào gây ra căn bệnh Alzheimer vô cùng hiệu quả.

Với chất thịt tươi ngon, săn chắc đã biến chúng thành một trong những loại hải sản mang lại hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao

NHỮNG MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ TÔM CÀNG XANH

Tôm Càng Xanh còn gọi là tôm nước ngọt hay tôm Malaysia. Loại tôm có giá trị dinh dưỡng cao và giá trị thương mại rất lớn. Vì vậy, các món ăn từ tôm càng xanh luôn được nhiều người ưa chuộng là thực phẩm rất tốt để bổ sung chất dinh dưỡng và đặc biệt là canxi cho gia đình của mình.

Tùy vào khẩu vị của từng người và từng vũng miền người ta có cách ăn tôm càng xanh khách nhau. Tôm Càng Xanh được thường chế biến trong các món như: Tôm Càng Xanh Hấp Bia, Tôm Càng Xanh Kho Tàu, Tôm Càng Xanh Nướng, Tôm Càng Xanh Hấp Nước Dừa,…. Rất nhiều cách chế biến từ tôm càng xanh mà bạn có thể dễ dàng làm. 

Béo ngậy tôm càng xanh khìa nước cốt dừa

Tôm càng xanh chiên bơ tỏi

Lẩu Thái tôm càng xanh chua ngọt hấp dẫn

ĐỊA CHỈ BÁN TÔM CÀNG XANH SỐNG - CHẤT LƯỢNG

Phục vụ nhu cầu ăn uống chất lượng của khách hàng, Vựa Hải Sản Lưu Gia thường xuyên cung cấp tôm càng xanh tươi sống, chế biến tại nhà hàng, bán hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất của tôm càng xanh.

Mua tôm, cá tươi trong ngày tại Vựa Hải Sản Lưu Gia, khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

Ba ba

Ba ba

450,000 đ
Tôm rảo

Tôm rảo

500,000 đ
Cá tầm

Cá tầm

240,000 đ
Cá chình hoa

Cá chình hoa

750,000 đ
081.524.5656